Điều khoản và Điều kiện sử dụng 

ĐÂY LÀ THÔNG TIN BẠN CẦN NẮM VỮNG TRƯỚC KHI TIẾP CẬN VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TuDongLuot.com.
1. Đáp ứng các điều kiện sử dụng dịch vụ:
Website của bạn không sử dụng domain, sub-domain và hosting miễn phí
Website của bạn phải có nội dung phù hợp và không lạm dụng quảng cáo
Website của bạn không được hiển thị popup
Website của bạn không được hiển thị message-box
Website của bạn không được chứa nội dung hoặc banner có thông tin nhậy cảm (chính trị, tôn giáo...) hoặc dành cho người lớn
Website của bạn không được sử dụng cơ chế quay vòng nội dung
Website của bạn không được sử dụng chuyển hướng URL hoặc domain
Website của bạn không được có âm nhạc và âm thanh gây phản cảm.
Website của bạn không được phá vỡ FRAME hoặc có hành động gây dừng SURF
Website của bạn không được tích hợp các công cụ Backlinks.
Tài khoản, website của bạn sẽ bị xóa nếu không sử dụng 90 ngày
Tài khoản của bạn sẽ bị xóa nếu địa chỉ email của bạn không chính xác
Bạn chỉ được tạo lập một (1) tài khoản duy nhất
TuDongLuot.com có thể khóa domain, website hoặc tài khoản của bạn nếu chúng tôi thấy rằng website của bạn gây lỗi đối với hệ thống
2. Không được phép chạy SURF trong các trường hợp sau:
Trên nhiều trình duyệt, cửa sổ, tab, máy tính có cùng một mạng (cùng địa chỉ IP)
Trên các hệ thống trao đổi traffic khác
Trên pop up/exit pop/pop in/pop under window
Sử dụng robot/phần mềm tự động dưới bất cứ hình thức nào.
* Tuy nhiên bạn có thể SURF một (1) tài khoản trên nhiều mạng (địa chỉ IP) khác nhau, số phút bạn kiếm được sẽ tính riêng cho từng IP.
3. Đã đọc và chấp nhận dịch vụ của TuDongLuot.com:
TuDongLuot.com cung cấp dịch vụ không có bảo lãnh. Bất kỳ các khoản thanh toán, khuyến mãi đều không được hoàn lại. TuDongLuot.com không chịu trách nhiệm về việc bạn sử dụng những tài sản ảo đó như thế nào.
 
Bạn thừa nhận TuDongLuot.com không phải là một chương trình đầu tư, chương trình tiếp thị đa cấp, giải pháp "làm giàu nhanh chóng", hoặc liên doanh tương tự khác. Bạn xác nhận bạn sẽ không sử dụng dịch vụ của chúng tôi để quảng bá cho bất kỳ mục đích vô đạo đức hay bất hợp pháp nào. Nếu bạn không chấp nhận các điều khoản này bạn phải rời khỏi TuDongLuot.com ngay lập tức.
 
Khi tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn đang bị ràng buộc bởi thỏa thuận này và bạn đồng ý rằng bạn sẽ lưu giữ cá nhân tất cả các thông tin được cung cấp bởi TuDongLuot.com. Bạn không được phép sao chép hoặc bình luận hoặc có hành động nào phá hoại làm ảnh hưởng đến TuDongLuot.com và bạn phải chấp nhận bất kỳ những thiệt hại hoặc chi phí bồi thường vi phạm bao gồm cả các đại lý hoặc công ty mà bạn có thể liên quan.
 
Bạn đồng ý không phá hoại phần cứng hoặc phần mềm được thiết kế và phát triển bởi TuDongLuot.com vì lợi ích của tất cả thành viên.
 
Khi một tài khoản được tạo lập, Bạn đã thỏa thuận cung cấp chính xác thông tin và đồng ý rằng, thông tin đó có thể được sử dụng để TuDongLuot.com liên hệ với bạn. Bất kỳ thông tin không chính xác có thể dẫn đến các tài khoản của bạn bị đóng.
 
Thông tin được cung cấp trong đăng ký sẽ không được bán hoặc cho bất kỳ bên thứ 3 mà không có sự cho phép bằng văn bản của thành viên, ngoại trừ khi có yêu cầu của pháp luật. Bạn đồng ý không thu thập bất kỳ thông tin nào của các thành viên khác có thể sẽ được lưu trữ tại các máy chủ của chúng tôi.
 
Trong khi TuDongLuot.com có biện pháp để ngăn chặn thông tin gây khó chịu, mọi người sử dụng cần thừa nhận rằng bất kỳ nội dung tìm thấy trên máy chủ của chúng tôi cũng có thể không được kiểm soát, và TuDongLuot.com không thể chịu trách nhiệm về nó.
 
Người sử dụng đồng ý không buộc TuDongLuot.com chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung, liên kết, quảng cáo, trục trặc trang web, chuyển hướng hoặc bất kỳ sự kiện nào có thể gây ra thiệt hại về tinh thần, thể chất hoặc tài sản.
 
Bạn đồng ý rằng TuDongLuot.com có thể đơn phương chấm dứt tài khoản của bạn (hoặc bất kỳ phần nào) hoặc ngăn cấm sử dụng Dịch vụ, và loại bỏ bất cứ nội dung nào vi phạm Dịch vụ, hoặc nếu TuDongLuot.com biết được rằng bạn có vi phạm hoặc hành động trái với các cam kết trong bản thỏa thuận này.
 
Giao dịch với các nhà quảng cáo là hành động của cá nhân bạn và TuDongLuot.com có thể không chịu trách nhiệm về bất cứ hành động nào của nhà quảng cáo.
 
Bạn đồng ý duy trì một địa chỉ email hợp lệ và tài khoản của bạn chỉ được kích hoạt khi bạn đã xác minh địa chỉ email của bạn bằng cách nhấp vào một liên kết trong email gửi đến cho bạn ngay sau khi đăng ký. Bằng cách đó bạn đồng ý để nhận email từ TuDongLuot.com trong đó sẽ bao gồm các thông báo hệ thống và thông tin tiếp thị. Đây là một dịch vụ và bạn có thể chọn để nhận được email hay không bằng cách chỉnh sửa trong Hồ sơ cá nhân của bạn.